Đá Granite Himalaya Blue

Giá: Liên hệ

Liên hệ để có Giá ưu đãi hơn: 0981.729.299

Đá Granite Himalaya Blue được tìm thấy trên dãy núi Himalaya ở Ấn Độ, Pakistan và Nepal. Đá này được khai thác và được cắt thành các phiến đá tự nhiên có kích thước khác nhau. Tại Kho đá Hưng Thịnh – Chi nhánh Phan Trọng Tuệ, loại đá này được khai thác và vận chuyển từ Ấn Độ về.

Đá Granite Himalaya Blue
Đá Granite Himalaya Blue khai thác từ mỏ đá Granite tự nhiên tại Ấn Độ

Đá Granite Himalaya Blue có màu đỏ kết hợp với nhiều giải vân đen đem đến cái nhìn cổ điển. Đây là một trong những mẫu đá Granite đỏ có đường vân đá rất đẹp và độc đáo, giống như ngọn lửa trên nền màu đen phân bổ trên bề mặt đá. Đặc biệt, mỗi một lô đá, kiện đá thì Himalayan Blue sẽ có đường vân khác nhau tạo nên sự thu hút lạ kì.

Mua đá Granite Himalaya Bluechất lượng tốt nhất Việt Nam

Chi nhánh kho Đá Phan Trọng Tuệ là một trong các chi nhánh của Tổng kho Đá Hưng Thịnh – Thương hiện cung cấp, thiết kế thi công đá uy tín hàng đầu Việt Nam. Chi nhánh tọa lạc tại Km2 Phan Trọng Tuệ, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội với diện tích kho hơn 6000m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại và hơn 1000 mẫu đá tự nhiên, nhân tạo chất lượng hàng đầu.

Chi nhánh Đá Phan Trọng Tuệ còn quy tụ được đội ngũ nhân viên, KTS có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp những mẫu đá đá Granite, Marble, Thạch anh, đá nhân tạo…đẹp nhất, chất lượng nhất, đáp ứng tất cả những mong muốn của Quý khách hàng.

 Nếu Quý khách hàng, Quý đối tác và các đại lý có nhu cầu mua hoặc thiết kế thi công đá tự nhiên, đặc biệt là đá Granite Himalaya Blue xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0981.729.299 hoặc trực tiếp tham quan kho đá của đơn vị tại Km số 2 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện nghĩa trang Văn Điển), Chúng tôi luôn vui lòng đón chờ Quý khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Granite Himalaya Blue”

SẢN PHẨM MỚI