Đá Granite Ivory Pearl

Giá: Liên hệ

Liên hệ để có Giá ưu đãi hơn: 0981.729.299

Đá Granite Ivory Pearl với màu kem chủ đạo và đặc tính hài hoà mang lại vẻ đẹp sang trọng, bền vững cho mọi căn nhà. Không chỉ như vậy, dòng đá Hoa cương màu kem này đặc biệt phù hợp với mọi không gian: từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp và nhà tắm.

Đá Granite Ivory Pearl
Đá Granite Ivory Pearl

Ứng dụng của đá Granite Ivory Pearl

Với vẻ đẹp tự nhiên và những đặc tính nổi bật nên đá Granite Ivory Pearl được ứng dụng ốp lát nhiều hàng mục của ngôi nhà. Đó bao gồm: ốp đá mặt tiền, bậc tam cấp, ốp đá cột nhà, ốp tường, lát đa sàn nhà, cầu thang, tranh đá, vách ngăn, bàn bếp đá, mặt đá bàn ăn.

Chi nhánh kho Đá Phan Trọng Tuệ là một trong các chi nhánh của Tổng kho Đá Hưng Thịnh – Thương hiện cung cấp, thiết kế thi công đá uy tín hàng đầu Việt Nam. Chi nhánh tọa lạc tại Km2 Phan Trọng Tuệ, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội với diện tích kho hơn 6000m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại và hơn 1000 mẫu đá tự nhiên, nhân tạo chất lượng hàng đầu.

 Nếu Quý khách hàng, Quý đối tác và các đại lý có nhu cầu mua hoặc thiết kế thi công đá tự nhiên, đặc biệt là đá Granite Ivory Pearl xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0981.729.299 hoặc trực tiếp tham quan kho đá của đơn vị tại Km số 2 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện nghĩa trang Văn Điển), Chúng tôi luôn vui lòng đón chờ Quý khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Granite Ivory Pearl”

SẢN PHẨM MỚI