Đá Granite Viscount White

Giá: Liên hệ

Liên hệ để có Giá ưu đãi hơn: 0981.729.299

Đá Granite Viscount White tên tiếng Việt là đá Hoa cương trắng sa mạc. Đá còn có các tên gọi khác Viscont White Granite, Bianco Viscont White, Viscon White… , được khai thác từ khu núi đá Madanapalle, Ấn Độ. Đá có hạt mịn, có nền trắng sữa pha thêm đường vân xám, đen và trắng hòa quyện với nhau chạy không theo một quy luật nào toát lên vẻ đẹp độc lạ.
Đá Granite Viscount White
Đá Granite Viscount White khai thác tại Ấn Độ

Đặc biệt, dòng đá này có nhiều biến thể, do màu sắc đá. Bởi vậy mỗi lô đá, kiện đá nhập về sẽ những đường vân không giống nhau, có những tấm đen, xám dày đặc mạnh mẽ nhưng có những tâm có màu sắc nhẹ nhàng thiên về trắng sữa.

Với những người yêu thích màu sắc thanh nhã, nhẹ nhàng thì đá Granite Viscount White chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để ốp lát nền nhà, cầu thang, bậc tam cấp, mặt bàn ăn, mặt bếp ăn, mặt bàn đảo…

Đá Granite Viscount White

Mua đá Granite Viscount White chất lượng tốt nhất Việt Nam

Chi nhánh kho Đá Phan Trọng Tuệ là một trong các chi nhánh của Tổng kho Đá Hưng Thịnh – Thương hiện cung cấp, thiết kế thi công đá uy tín hàng đầu Việt Nam. Chi nhánh tọa lạc tại Km2 Phan Trọng Tuệ, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội với diện tích kho hơn 6000m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại và hơn 1000 mẫu đá tự nhiên, nhân tạo chất lượng hàng đầu.

Chi nhánh Đá Phan Trọng Tuệ còn quy tụ được đội ngũ nhân viên, KTS có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp những mẫu đá đá Granite, Marble, Thạch anh, đá nhân tạo…đẹp nhất, chất lượng nhất, đáp ứng tất cả những mong muốn của Quý khách hàng.

 Nếu Quý khách hàng, Quý đối tác và các đại lý có nhu cầu mua hoặc thiết kế thi công đá tự nhiên, đặc biệt là đá Granite Viscount White trắng xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0981.729.299 hoặc trực tiếp tham quan kho đá của đơn vị tại Km số 2 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện nghĩa trang Văn Điển), Chúng tôi luôn vui lòng đón chờ Quý khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Granite Viscount White”

SẢN PHẨM MỚI