Tiết lộ độ dày mặt bàn đá Granite chuẩn nhất

Trong thiết kế nội thất đá, ngoài màu sắc thì đồ dày mặt bàn đá Granite luôn là vấn đề được thảo luận. Lựa chọn được mặt bàn đá có màu sắc và độ dày phù hợp với kiểu dáng bàn sẽ gia tăng thẩm mỹ nội thất bếp đồng thời tối ưu chi phí.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một số yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn độ dày mặt bàn đá hoa cương. Hãy xem trọn vẹn hướng dẫn này nhé!

1. Tại sao độ dày mặt bàn đá Granite lại quan trọng?

Đồ dày bàn đá Granite

Theo các chuyên gia về thiết kế nội thất, diện mạo của mặt bàn đá Granite hoặc bất kỳ chất liệu đá tự nhiên nào đều bị ảnh hưởng nhiều bởi ba điều chính: kiểu hoa văn , màu sắc và độ dày .. Độ dày của mặt bàn đá Granite quan trọng vì nó mang giá trị thẩm mỹ và nhiều hưu điểm gồm:

 1.1. Ưu điểm khi mua bàn đá Granite có độ dày phù hợp

– Gia tăng độ bền và khả năng chịu lực

– Gia tăng sự chắc chắn

– Có thể chế tác lại để mỏng hơn khi muốn thay đổi kiểu dáng.

1.2. Mặt bàn đá hoa cương có độ dày lớn có những nhược điểm gồm:

– Chi phí đắt hơn

– Trọng lượng nặng hơn

– Cần nhiều nhân lực hỗ trợ vận chuyển, thi công

2. Độ dày tiêu chuẩn mặt bàn đá Granite

Độ dày mặt bàn đá Granite tiêu chuẩn phù hợp là 3cm, với 2cm. Đây là độ dày tối thiểu để tránh dễ bị nứt và vỡ. Về lâu dài, các phép đo này đã được chứng minh là hiệu quả nhất đối với hầu hết các công trình, trong đó chủ yếu là nhà bếp.

Điều đó nói rằng, mặt bàn bằng đá Granite từ 3cm đến 4cm được coi là một trong những vật liệu tốt nhất và bền nhất trên thị trường. Tuy nhiên, trên thực tế, 2cm là lý tưởng để vừa tránh bị vỡ vừa tạo lớp đẹp cho mặt bàn của bạn. Bên cạnh đó, vẫn có một số người cũng chọn 1 cm

Công việc lựa chọn độ dày mặt bàn đá hoa cương là rất quan trọng để sở hữu bàn ăn, bàn trà, bàn ngoài sân bền vững với thời gian. Khi bạn tìm thấy một loại đá Granite vừa đẹp mắt vừa hiệu quả, đó là lúc bạn biết mình đã tìm thấy sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Xem thêm: BTS đá Granite đẹp tại Hưng Thịnh

3. Những lưu ý cuối cùng khi lựa chọn độ dày mặt bàn đá Granite

Nếu bạn vẫn mong muốn sở hữu một mặt bàn bằng đá Granite có độ dày lớn, thì có thể có một giải pháp với các tấm đá hoa cương xếp chồng lên nhau. Đó là khi các phiến đá được đặt chồng lên nhau, tạo ra một mặt bàn có độ dày lớn hơn. Tuy nhiên, nếu vậy chi phí sẽ gia tăng và trọng lượng của phiến đá cũng gia tăng lên rất nhiều.

Màu sắc của đá luôn luôn là một yếu tố quyết định. Và rõ ràng sẽ dễ tìm thấy các phiến đá kích thước dày hơn so với tìm các kiểu nhẹ. Cùng với đó, bạn hãy nhớ rằng không phải bảng màu nào cũng phù hợp với bề mặt dày hơn. Không nên lựa chọn mặt bàn đá hoa cương có màu đỏ và trắng. Màu đỏ – tượng trưng cho ngọn lửa, đại diện cho người mệnh hỏa. Nên không phù hợp đến làm mặt bàn bếp. Bên cạnh đó, màu trăng thì sẽ không được ấm áp lắm.

4. Hãy đề Chuyên viên chăm sóc khách hàng của Hưng Thịnh tư vấn

Hưng Thịnh tự hào là đơn vị phân phối, thiết kế thi công đá tự nhiên, đá nhân tạo uy tín nhất hiện nay. Sở hữu 6 chinh nhánh, 1 nhà mày chế biến đá ốp lạt có diện tích 21.000m2 tại Phố Nối A, Duy Tiên, Hà Nam.

Nếu quý khách ở thành phố Hà Nội và các tình miền bắc hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn khách hàng của Hưng Thịnh theo hotline: 0981.729.299 hoặc ghé thăm kho đá Km số 2 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội ( Đối diện nghĩa trang Văn Điển) để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

One thought on “Tiết lộ độ dày mặt bàn đá Granite chuẩn nhất

  1. Pingback: Mặt bếp nên làm đá màu gì? Hướng dẫn chọn đá mặt bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *