Nhà máy chế biến đá ốp lát Hưng Thịnh

Nhà máy chế biến đá ốp lát Hưng Thịnh sản xuất trữ lượng đá khối lớn nhất tại khu vực miền Bắc. Đặc biệt, Đơn vị đã đầu tư lắp đặt máy cắt 72 dây kim cương hiện đại bật nhất thế giới.

Tọa lạc tại Khu Công nghiệp Phố nối A (Văn Lâm, Hưng Yên), Nhà máy chế biến đá ốp lát Hưng Thịnh có diện tích 21.000m2. Nhà máy được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại để sản xuất đá với công xuất 360.000m2/năm.

Nhà máy chế biến đá ốp lát
Nhà máy chế biến đá ốp lát Hưng Thịnh có diện tích 21.000m2.

1. Nhà máy chế biến đá ốp lát công suất lớn

Nhà máy chế biến đá ốp lát Hưng Thinh chuyên sản xuất các dòng đá tự nhiên như đá Granite,  đá Marble, đá Thạch anh. Đá được nhập nguyên khối từ các mỏ đá lớn trong nước và quốc tế. Trong nước chủ yếu là các tỉnh Bình Định, Yên Bái, còn quốc tế là Ấn Độ, Brazil, Ý, Trung Quốc, Tây Ban Nha…

Những khối đá được khai thác ở các mỏ đá tư nhiên sau đó được chuyển về nhà máy chế biến đá qua đường bộ hoặc đường biển. Tại đây, các khối đá được Máy cắt 72 dây kim cương cắt xẻ để tạo ra những phiến đá có mặt phẳng dạng khối vuông, chữ nhật, thể thích tối thiểu >0.5m3.

Nhà máy chế biến đá ốp lát Hưng Thịnh với công suất 360.000m2/năm

Với công xuất 360.000m2/năm, Nhà máy chế biến đá ốp lát Hưng Thịnh là một trong những nhà máy cung cấp số lượng đá Granite, đá Marble, đá Thạch anh tự nhiên lớn nhất miền Bắc. Hiện nay, Nhà máy đang cung cấp nguồn đá slap cao cấp cho các chi nhánh Kho Đá của Hưng Thịnh. Ngoài ra, số lượng đá tại đây còn có thể cung cấp đá nguyên khối cho các Kho Đá, xưởng gia công đá mỹ nghệ hoặc đá xẻ slap cho các nhà phân phối, đại lý trên địa bàn miền Bắc.

2. Nhà máy chế biến đá lắp đặt máy cắt 72 dây kim cương

Bên cạnh việc kiện toàn nguồn nhân lực có chuyên môn cao, Hưng Thịnh còn chú trọng đến đầu tư trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại để tạo ra những phiến đá chất lượng hàng đầu. Hệ thống máy móc của Nhà máy đều nhập khẩu từ những quốc gia có nền khoa học kỹ thuật phát triển. Đó là các loại máy xẻ đá Granite, đá Marble; máy mài bóng, hệ thống máy cắt quy cách CNC, máy phào, máy sạc đá khối vân vân…

Nhà máy được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Đặc biệt, đầu năm 2021, Nhà máy chế biến đá ốp lát Hưng Thịnh đã nhập khẩu và lắp đặt máy cắt 72 dây kim cương từ Ấn Độ. Đây dòng máy chuyên cắt xẻ đá khối siêu tốc độ đứng đầu thế giới hiện nay với tính năng vượt trội, công suất xử lý cao. Máy được áp dụng công nghệ điều khiển kỹ thuật số quốc tế mới để cung cấp đảm bảo toàn diện cho hoạt động trơn tru của thiết bị.

Về cấu tạo, máy cắt 72 dây kim cương nhập khẩu từ Ấn Độ gồm có các hệ thống truyền động, nâng hạ, điều chỉnh tốc độ, hệ thống phun nước, hệ thống bôi trơn và xe đẩy. Đặc biệt, Máy sử dụng hệ thống căng tự phát triển để đảm bảo tính nhất quán của từng cưa dây và giúp máy chạy êm hơn. Máy có nhiều thông số kỹ thuật khác nhau để linh hoạt căt xẻ những khối đá chất liệu khác nhau chủ yếu là gia công các tấm đá có kích thước lớn.

3. Nhà máy chế biến đá ốp lát Hưng Thịnh quyết tâm nâng tầm thương hiệu Đá Việt Nam

Trong các đơn vị sản xuất, thiết kế thi công đá hiện nay tại Việt Nam, Hưng Thịnh là một trong những đơn vị đứng đầu về uy tín và chất lượng sản phẩm. Để có được vị thế như hiện nay, ngoài nguồn nhân lực thì định hướng xây dựng Nhà máy chế biến đá tiên tiến, hiện đại bậc nhất Việt Nam cũng là giải pháp chiến lược.

Bởi vậy, Nhà máy chế biến đá ốp lát Hưng Thịnh không ngừng đổi mới công nghệ và liên tục cải tiến sản xuất để cung cấp những giải pháp tối ưu nhất trong ngành ốp lát xây dựng, góp phần kiến tạo nên những công trình đá thế kỉ trong tương lai.

Công Trình Tòa Án Nhân Dân TP Hà Nội do Hưng Thịnh thi công hạng mục đá.

Việc đầu tư lắp đặt máy cắt 72 dây kim cương chính là bước tiến mới cho sự thay đổi công nghệ sản xuất tại Nhà máy. Với máy cắt dây kim cương hoạt động ổn định, vận hành thuận tiện, hiệu suất xử lý cao, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, chắc chắn sẽ sản xuất ra những phiến đá đẹp và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đó cũng là một minh chứng khẳng định vị thế của một đơn vị cung cấp, thiết kế thi công đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Hưng Thịnh quan niệm, tạo hóa đã ban tặng cho con người những khối đá tự nhiên đa sắc màu, vậy và chúng tôi sẽ biến những khối đá đó thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ. Hưng Thịnh trao gửi đến những ai yêu thích dòng đá tự nhiên những phiến đá đẹp nhất, chất lượng nhất Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Máy cắt 72 dây kim cương tiên tiến hiện, hiện đại

Hiện nay, Tổng Kho Đá Hưng Thịnh có trụ sở chính tại Hà Nội và 6 hệ thống Kho Đá lớn nhất miền Bắc cùng hàng trăm đại lý lớn nhỏ phủ khắp 64 tỉnh thành, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trong các Chi nhánh Kho Đá của Hưng Thịnh, Chi nhánh Kho Đá Phan Trọng Tuệ có số lượng đá lớn với hơn 1000 mẫu đá nhập khẩu từ Ấn Độ, Brazil, Ý, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nauy… Các dòng đá đá Granite, đá Marble, đá Thạch anh tại Chi nhánh đều được chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng nên màu sắc, đường vân rất đẹp, chất lượng hoàn hảo. Bởi vậy, nếu Quý khách hàng, Quý đối tác và các đại lý có nhu cầu mua hoặc thiết kế thi công đá tự nhiên, xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0981.729.299 hoặc trực tiếp thăm quan Kho Đá của đơn vị tại Km số 2 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội (Đối diện nghĩa trang Văn Điển). Cùng với đó xin mới Quý khách đến thăm Nhà máy chế biến đá ốp lát Hưng Thịnh tại Hưng Yên nhé!

One thought on “Nhà máy chế biến đá ốp lát Hưng Thịnh

  1. Pingback: Hưng Thịnh thi công đá Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *