Hưng Thịnh thi công đá tự nhiên Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội

Tổng Kho đá Hưng Thịnh tự hào là nhà thầu thi công đá cảnh quan và thi công đá tự nhiên với khả năng cung ứng nguyên vật liệu, hệ thống máy móc hiện đại và kỹ thuật thi công mang đến vẻ đẹp và diện mạo hoàn hảo cho công trình. Hưng Thịnh là nhà thầu thi công đá tự nhiên Tòa án nhân dân TP Hà Nội với hệ thống 25 cột đá nguyên khối.

Thi công đá tự nhiên

Công trình tòa án nhân dân TP Hà Nộil được xây dựng trên diện tích rộng 35.016m2 tại đường vành đai 3 quận Hoàng Mai. Đây là một trong những công trình trong điểm của TP Hà Nội. 25 cột đá nguyên khối đá Moca Cream tạo nên ấn tượng cho bất cứ ai một lần chiêm ngưỡng.

1. Hưng Thịnh thi công đá tự nhiên Tòa án nhân dân TP. Hà Nội

Công trình Tòa an Nhân dân TP. Hà Nội được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Những phào chỉ đá được điêu khắc tinh tế, cùng hệ thống cột đá Moca Cream uy nghi, lộng lẫy. Đá Moca Cream có màu be trung tính, nền sáng, bề mặt hạt mịn, độ cứng đa dạng, thường được ứng trong cả nội thất và ngoại thất. Tại các công trình kiến trúc ở Châu Âu, đá Moca Cream được tin tưởng sử dụng rất rộng rãi vì trải qua nhiều thế kỷ, nó vẫn tồn tại bền vững theo thời gian mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp tinh tế của mình.

Thi công đá

Thi công đá tự nhiên Tòa án nhân dân TP. Hà Nội, Tổng kho đá Hưng Thịnh đã hoàn thành đúng tiến độ được giao bảo đảm an toàn lao động, góp phần xây dựng một trong những công trình trọng điểm, tiêu biểu của ngành Tư pháp và Thủ đô Hà Nội. Đây là công trình lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

2. 25 cột đá tự nhiên mang thương hiệu Hưng Thịnh

2.1. Xử lý đá khối tại Nhà máy xử lý đá tại Hưng Yên

Để hoàn thiện thi công đá tự nhiên Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội hoàn mỹ nhất, Tổng kho đá Hưng Thịnh đã lên kế hoạch chi tiết, kỹ lưỡng trong công tác chuẩn bị nguyên vật liệu. Đá khối Moca Cream nhập khẩu từ Bồ Đào Nha được kiểm định chất lượng tốt nhất được đưa về Nhà máy chế biến đá tại Hưng Yên để tiến hành xử lý tạo phôi đá.

Đo đạc thông số đá

Tạo phôi đá vòng cung bằng máy cắt dây kim cương

Bằng công nghệ máy móc hiện đại kỹ thuật – năng suất cao, những phôi đá Moca Cream được tạo hình vòng cung theo quy cách bản vẽ bằng máy cắt dây chuyên dụng, những mảnh ghép của những cây cột đá tròn 8 mét dần được hình thành.

Xem thêm: Nhà máy chế biến đá Hưng Thịnh – Hưng Yên

2.2. Gia công phôi đá tại chi nhánh Kho Đá Phan Trọng Tuệ

Sau khi tạo hình, đá được chuyển về Chi nhánh Kho Đá Phan trọng tuệ để tiếp tục gia công, xử lý quy cách bằng máy cắt CNC và tiến hành quy trình xẻ rãnh tỉ mỉ, nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết.

Với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao những công đoạn gia công đá được xử lý tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng tốt nhất… Những khối đá thô đã dần trở nên mềm mại, uyển chuyển, hệ thống hoa văn phào chỉ, phù điêu mang phong cách hiện đại tạo dấu ấn đẳng cấp cho công trình trọng điểm quốc gia.

Phôi đá được gia công xẻ rãnh tại Chi nhánh Kho Đá Phan Trọng Tuệ

Công đoạn mài đá

Để đạt được thành phẩm tiêu chuẩn, chất lượng cao yếu tố quan trọng mà Tổng kho đá Hưng thịnh đang có được trong khâu này chính là lực lượng lao động trình độ cao, giàu kinh nghiệm, sử dụng thành thạo máy móc công nghệ mới, nói cách khác yếu tố con người chính là điều kiện tiên quyết để tạo nên sự thành công của các dự án lớn nhỏ tại Tổng Kho Đá Hưng Thịnh.

Xem thêm: Giới thiệu Kho Đá Phan Trọng Tuệ

2.3. Thi công đá tự nhiên tại công trình

Với số lượng đá thành phẩm lên đến hàng trăm khối đá, Tổng kho đá Hưng Thịnh đã phải ứng dụng 1 trong những phương pháp thi công chuyên nghiệp nhất như hệ thống cẩu trục từ 10 đến 500 tấn để vận chuyển lắp đặt, ghép nối toàn bộ đá khối giúp di chuyển đá dễ dàng, an toàn và tiện lợi.

Thi công đá tự nhiên tại công trình

Tổng kho đá Hưng Thịnh đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ cung cấp nguyên vật liệu, tăng cường mạnh mẽ nhân lực trình độ cao, cán bộ kĩ thuật, quân số thi công, máy móc thiết bị tiêu chuẩn ngày đêm thúc đẩy tiến độ bàn giao kịp thời cho chủ đầu tư dự án Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội.

3. Công trình Tòa án TP. Hà Nội – Dấu ấn đậm nét Hưng Thịnh

Công trình Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội là công trình mang đậm dấu ấn về thi công đá tự nhiên của Hưng Thịnh. Hệ thống hơn 25 cột trụ được gia công từ đá nguyên khối, tượng trưng cho sự bền vững, thịnh vượng.  Với mong muốn chinh phục những đỉnh cao mới, tiên phong đi đầu trong lĩnh vực khai thác và thi công đá khối hàng đầu Việt Nam, Hưng Thịnh đặt mục tiêu xây dựng hệ thống phân phối phủ rộng 64 tỉnh thành, cũng như trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng ở Việt Nam và vươn ra thế giới.

Trên hành trình kiến tạo tương lai, Tổng kho đá Hưng Thịnh đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ áp dụng vào sản xuất, cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm và nâng cao tay nghề cũng như chất lượng thi công, hoàn thiện góp phần kiến tạo nên nhiều công trình trọng điểm quốc gia.

Hưng Thịnh một trong những nhà thầu uy tín và là đơn vị đối tác chiến lược cho nhiều doanh nghiệp xây dựng lớn tại Việt Nam. Ngoài cung cấp, phân phối đá, Hưng Thịnh luôn làm hài lòng tất cả khách hàng với dịch vụ thiết kế thi công đá tự nhiên. Lựa chọn Hưng Thịnh là lựa chọn tinh hoa về đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *